Trường có 2 cơ sở. Cơ sở 1xây dựng trên khuôn viên đất có diện tích 5927m2, diện tích đất sử dụng 16 m2/trẻ với 1 dãy nhà 3 tầng với 6 phòng học, khu hiệu bộ được xây dựng kiên cố; Cơ sở 2 xây dựng trên khuôn viên đất có 1347.8m2/trẻ với 1 dãy nhà 2 tầng với 4 phòng học, khu hiệu bộ được xây dựng kiên cố. Khuôn viên của nhà trường rộng, thoáng mát.

Trường có biển ghi rõ tên trường, các phòng ban, các lớp đều có biển của từng phòng, từng lớp. Trường có tường rào bao quanh đảm bảo an toàn cho trẻ và CBGVNV trong trường.

Nhà trường sử dụng nguồn nước sinh hoạt của Công ty kinh doanh nước sạch Hà Nội, hệ thống cống rãnh thoát nước thải hợp lý, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho trẻ.

Sân chơi của nhà trường có diện tích 2.000m2 được thiết kế khoa học, hợp lý, thân thiện với trẻ. Sân trường có nhiều cây xanh, bồn hoa, cây cảnh được trồng hợp lý, đẹp mắt và được cắt tỉa thường xuyên, có khu vui chơi thể chất giúp trẻ được thường xuyên giao lưu tập thể và tiếp xúc với thiên nhiên.

Nhà trường có khu vườn rau dành riêng cho trẻ, được trồng nhiều loại rau quanh năm xanh tốt giúp trẻ được chăm sóc, khám phá, theo dõi sự phát triển của các loại rau và được khám phá trong nhiều hoạt động.

Khu vực sân chơi ngoài trời phía trước, ở giữa của trẻ được lát gạch. Sân chơi xung quanh trường được láng xi măng, trải cỏ đảm bảo cho trẻ tham gia vui chơi được an toàn. Sân trường có 17 loại đồ chơi ngoài trời như: Cầu trượt con voi, xích đu, đồ chơi liên hoàn, bập bênh, bộ giáo dục thể chất, ngôi nhà cổ tích, thú nhún các loại...các đồ chơi này đều được đảm bảo về thẩm mỹ, vệ sinh, an toàn cho trẻ.