Ở trường mầm non Trần Phú, hàng ngày các bạn nhỏ không những được thỏa sức vui chơi và sáng tạo trong các hoạt động vô cùng bổ ích mà các bé còn được thưởng thức những bữa ăn thật ngon, hấp dẫn, hợp khẩu vị và đảm bảo dinh dưỡng mỗi ngày.

Bữa ăn trưa, thay vì chỉ có một món ăn mặn và món canh trong khẩu phần ăn thì ở đây nhà trường đã  làm đa dạng bữa ăn của các con với ít nhất là 3 món thức ăn và canh để các con được trải nghiệm với nhiều món ăn hơn và được lựa chọn món ăn theo ý thích của mình. Bên cạnh đó các món tráng miệng đa dạng được thay đổi thường xuyên để giúp trẻ ăn ngon miệng, hết suất.

Bữa aqn trưa của các con có gì đặc biệt? Tại sao khối Mẫu giáo lớn lại ăn bằng khay?

Để giúp các con dễ thích ứng với môi trường mới - môi trường Tiểu học, nên nhà trường tạo cơ hội cho các anh chị khối MG lớn được ăn khay, việc này sẽ giúp các con loại bỏ cảm giác bỡ ngỡ khi bước vào lớp Một.

Đặc biệt hơn, các con luôn thưởng thức bữa ăn ở trường với một cảm xúc hào hứng, vui vẻ, bởi giờ ăn chính là một hoạt động mà các bạn nhỏ mong chờ mỗi ngày chứ không phải cảm giác sợ phải ăn.

Chắc hẳn các bố mẹ luôn yên lòng và tin tưởng nhà trường bởi vì tất cả những điều tốt đẹp nhất nhà trường luôn dành cho các con.