Hai tuần học tập và hoạt động qua internet của cô và trò nhà trường diễn ra như thế nào?

Kỳ nghỉ tết nguyên đán  kết thúc, theo kế hoạch các con học sinh trở lại trường tiếp tục với các hoạt động học tập từ thứ tư ngày 17/2/2021, nhưng do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và để đảm bảo an toàn cho các con, các cô, các cấp lãnh đạo đã lùi thời gian đến trường học tập trung. 
Với cấp học mầm non đặc thù khác với các cấp học khác các con không thể học online như các anh chị lớn nhưng không vì thế các hoạt động học của các con bị gián đoạn, ngay khi có quyết định nghỉ học của các con, BGH nhà trường đã có những chỉ đạo đến tổ chuyên môn về việc dạy học ứng dụng CNTT quay video các bài hướng dẫn các con thực hiện tại nhà. 
Hoạt động dạy học qua internet đã được trường mầm non Trần Phú thực hiện ngay từ những đợt nghỉ dịch đầu tiên nên cô đã có nhiều kinh nghiệm. Tổ chuyên môn đã họp và thống nhất các nội dung, lên kế hoạch quay video theo thời khoá biểu mà tổ nhóm chuyên môn đã xây dựng, từng nội dung được BGH nhà trường duyệt thông qua. Trong 2 tuần nghỉ cô và trò đã tích cực qua các hoạt động bổ ích. 
Dù rằng khi tổ chức hoạt động học tập qua Internet với cấp học mầm non còn nhiều bất cập nhưng với tinh thần yêu nghề ham học hỏi về chuyên môn các cô giáo đã nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ, bên cạnh đó là sự phối hợp của phụ huynh học sinh, họ chính là cầu nối để các con tương tác với các cô thực hiện các hoạt động tại nhà hiệu quả nhất. Những nỗ lực vượt khó của các cô giáo, phụ huynh và các con trong 2 tuần qua đã giúp nhà trường thực hiện tốt mục tiêu giáo dục đề ra... Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của cô và trò các lớp.
Ảnh các lớp gửi khi các con học ở nhà nhé