Lúc sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ gìn sức khỏe thì nên thường xuyên tập thể dục thể thao…” . Có thể nói sức khỏe là vốn quý nhất của con người nhất là trẻ trong độ tuổi mầm non. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm, trí tuệ…Việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp trẻ nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái. Hiểu được ý nghĩa và vai trò của việc luyện tập thể dục thể thao của trẻ và nhất là trong những năm học gần đây trường MN Trần Phú luôn trú trọng tới việc rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe của trẻ.

Vào ngày 08/04/2021, tại nhà thi đấu quận Hoàng Mai các bạn nhỏ trường MN Trần Phú đã tham gia giải thi đấu các môn thể thao học sinh với phần thi "kéo co". Tham gia hội thi có các bạn nhỏ của các trường mầm non trên địa bàn quận. Ở  phần thi đấu kéo co, những vẫn động viên nhí cũng thi đấu hết sức mình, các bé đã biết phối hợp thực hiện đồng nhất các động tác kéo co, cùng đoàn kết sức mạnh, quyết tâm và cố gắng nỗ lực hết sức mình tham gia thi đấu để kéo phần thắng về đích mình. Những tiếng hò reo, cổ động cho các đội thi đã tạo nên bầu không khí của một ngày hội thể thao thật sôi nổi.

Các bạn nhỏ trường MN Trần Phú đã nỗ lực, thi đấu hết mình và đã giành được giải Khuyến Khích tại giải đấu. Xin chúc mừng các bạn nhỏ và các cô giáo trường MN Trần Phú đã hoàn thành giải đấu.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thi: