Tháng 3 -Tháng của yêu thương!!!
Tháng 3 cũng là tháng thật nhiều những hoạt động, không thể gọi tên nhưng có thể tạm dùng những từ vui- bộn bề- trầm lắng- thăng hoa...để nhìn lại tháng 3
Trường MN Trần Phú cũng không đứng ngoài vòng quay tháng 3 ấy với các hoạt động sôi nổi: tổ chức các hoạt động tập thể và bé tập làm nội trợ chào mừng 8/3, hội thi đồ dùng đồ chơi sáng tạo, bồi dưỡng chuyên môn biểu diễn âm nhạc...Các hoạt động do PGD&ĐT quận Hoàng Mai, Công đoàn Quận, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường, tổ chuyên môn phát động đã khơi được nhiệt huyết, tinh thần xung kích cũng như gắn kết các thành viên trong nhà trường thành khối đại đoàn kết.
Các đ/c giáo viên nhân viên bên cạnh công tác chuyên môn còn đảm đang việc nhà với bộn bề đối nội đối ngoại, tuy nhiên các cô rất hào hứng với tinh thần phòng chống dich bệnh tiếng cười, tiếng nói của trẻ hoà vào tiếng của các cô như đánh tan cái se lạnh của tháng 3, ngỡ như nắng ấm đang tỏa vàng ấm cả mái nhà MN Trần Phú.
Và đây là những hoạt động bổ ích của cô và trò trường MN Trần Phú: