Trong không khí tưng bừng chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần XVII nhiệm kỳ 2020 - 2025, sáng ngày 09/10/2020 Chi bộ Trường Mầm non Trần Phú đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chứng ưu tú Lê Thị Thúy Quỳnh – giáo viên trường mầm non Trần Phú. Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên. Tham dự lễ kết nạp có đ/c Nguyễn Tiến Võ – Ủy viên thường vụ - Chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc phường Trần Phú đến dự và toàn thể các Đảng viên của Chi bộ trường mầm non Trần Phú.

Ảnh: Chi bộ trường mầm non Trần Phú thực hiên nghi thức chào cờ

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Kim Thúy, Bí Thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối về việc kết nạp quần chúng Lê Thị Thúy Quỳnh vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới Lê Thị Thúy Quỳnh đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Ảnh: Đồng chí Đảng viên mới Lê Thị Thúy Quỳnh đọc lời tuyên thệ trước Đảng kỳ

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thu - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng trao quyết định kết nạp Đảng viên

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Võ – Ủy viên thường vụ - Chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc phường Trần Phú đã chúc mừng đồng chí Lê Thị Thúy Quỳnh sau một thời gian phấn đấu đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đồng chí dặn dò toàn chi bộ nói chung và đồng chí Quỳnh nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Chi bộ cần làm tốt công tác phát triển Đảng viên. Tập thể phải luôn đoàn kết mới thắng lợi, phải mạnh dạn trong công tác tự phê bình và phê bình trong chi bộ. Là Đảng viên phải chấp hành mọi sự phân công của cấp trên giao cho, luôn gương mẫu, phấn đấu cả  đời cho sự nghiệp của Đảng, luôn sáng kiến mô hình mới để chi bộ ngày càng đi lên, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để góp phần đưa  chi bộ phát triển vững mạnh hơn.

 

                                       Ảnh: đ/c Nguyễn Tiến Võ phát biểu tại buổi lễ

 Ảnh: Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ trường MN Trần Phú

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Mầm Non Trần Phú  kết thúc thành công, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.