🌺🌺🌺Trong không khí náo nức, tươi vui của một mùa Xuân mới, nhân dịp năm mới Tân Sửu  2021 đang tới gần, Trường Mầm non Trần Phú xin gửi đến toàn thể Quý Phụ huynh, các con học sinh cùng toàn thể CBGVNV nhà trường và gia đình thân thương một năm mới an khang thịnh vượng,  lộc tài, hưởng trọn bình an, cùng nhau sung túc 
☘☘☘Kính chúc Quý Phụ huynh, các con hoc sinh cùng toàn thể CBGVNV nhà trường và gia đình có những giây phút vui vẻ, đầm ấm và yên vui trong năm 2021. Chúc gia đình Trần Phú luôn hạnh phúc tràn đầy và có thật nhiều năng lượng, sẵn sàng chinh phục những thử thách trong các hoạt động học tập sắp tới. 
❤❤❤Những lời chúc tốt đẹp này cũng chính là lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý vị – những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua; Cảm ơn tới toàn thể CBGVNV nhà trường đã luôn cố gắng đồng hành cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đó là món quà tinh thần ý nghĩa mà chúng tôi mong muốn trao gửi tới tất cả mọi người để tiếp thêm động lực vượt qua mọi khó khăn trong năm cũ và sẵn sàng bước vào một năm mới thành công hơn. 
CHÚC MỪNG NĂM MỚI- HAPPY NEW YEAR🉐💞🌹.