Ngày 12/06/2020, tại trường Thể dục thể thao Thanh thiếu nhi quận Hoàng Mai, UBND Quận Hoàng Mai đã tổ chức “Giải bơi ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai lần thứ II năm 2020”.

Về dự Lễ khai mạc có đồng chí Trần Quý Thái - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận; các đồng chí lãnh đạo các phòng; đại diện Ban giám hiệu các trường mầm non, tiểu học, THCS trong Quận. Đặc biệt là sự có mặt của gần 150 vận động viên là các thầy cô giáo và các em học sinh khối Tiểu học, THCS đại diện cho các đơn vị trường học trên địa bàn Quận.

Giải được tổ chức mỗi năm một lần nhằm nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao; tạo sân chơi bổ ích, tăng cường nhận thức, kỹ năng cho cán bộ, nhà giáo về công tác phòng, chống đuối nước trong trường học. Tại giải đấu, các vận động viên tranh tài ở các nội dung: bơi tự do nam - nữ, bơi tiếp sức. Tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh đã thi đấu hết mình, phấn đấu hoàn thành cự ly bơi một cách nhanh nhất và đúng kỹ thuật

Ảnh: Các vận động viên đang tham gia thi đấu.

Qua buổi thi đấu trên đường đua xanh, các kình ngư đã thể hiện được khả năng của mình. Kết quả sau các đợt thi đấu, Ban tổ chức đã trao 52 giải cho các vận động viên, trong đó có 13 giải Nhất, 13 giải Nhì, 26 giải Ba. Đặc biệt, đội tuyển giáo viên của trường MN Trần Phú tham gia giải bơi và đã đạt được những kết quả xuất sắc. Cô Trần Thị Xuân Dung giành giải tư nội dung thi bơi tự do, cô Lê Hồng Chang đạt giải Nhì với nội dung bơi tự do. Các cô đã thi đấu với một tinh thần hết sức đáng biểu dương và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Đây sẽ là tiền đề để nhà trường lựa chọn đội tuyển tham gia giải bơi lội cấp quận, thành phố vào năm sau.

Ảnh: Các cô chuẩn bị trước phần thi

Ảnh: Cô Xuân Dung, Hồng Chang trong buổi thi bơi

Ảnh: BGH, BCHCĐ đến cổ vũ, động viên 2 cô giáo

Ảnh: Cô Hồng Chang nhận giải nhì cá nhân nữ

Qua giải bơi lần này, đã phần nào khích lệ, động viên, nâng cao ý thức tập luyện thể dục thể thao nhất là môn bơi lội để nâng cao sức khỏe, phòng tránh tai nạn đuối nước.