Thực hiện kế hoạch năm học 2020- 2021, Trường mầm non Trần Phú tổ chức hội thi quy chế chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ năm học 2020- 2021.

Nhằm mục địch đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo cơ hội để giáo viên, nhân viên tự học và sáng tạo, thực hiện tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong nhà trường. Phát huy tinh thần chủ động, tích cực tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ theo đổi mới. Hội thi đã góp phần khuyến khích động viên, bồi dưỡng, nâng cao năng lực, khả năng chủ động, sáng tạo cho đội ngũ giáo viên, nhân viên, tạo cơ hội cho giáo viên, nhân viên được học hỏi, trao đổi những  kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

Ngày 09/10/2020, khai mạc Hội thi quy chế năm học 2020 - 2021, phần thi lý thuyết được tổ chức cùng ngày tại phòng Hội đồng nhà trường.

Ảnh: Cán bộ giáo viên – nhân viên tham gia thi quy chế

Giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện phần thi là phần thi lý thuyết. Phần thi lý thuyết các cô dự thi tập trung và bắt thăm đề thi theo từng lĩnh vực. Phần thi thực hành các cô sẽ thi trực tiếp tại vị trí mình được phân công như: Giáo viên dạy khối mẫu giáo, giáo viên dạy nhóm trẻ, nhân viên cấp dưỡng, bảo vệ, nhân viên y tế, kế toán.

Hội thi không chỉ giúp các cô ôn luyện kỹ năng, kiến thức, nghiệp vụ sư phạm mà còn là cơ hội để các cô được chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi nhau những kỹ năng làm việc khoa học, linh hoạt và sáng tạo.

Ảnh: đ/c Tô Thị Hà – PHT đang giám sát hội thi

Ảnh: đ/c Chử Thị Quỳnh Nga – PHT đang giám sát hội thi

Ảnh: đ/c Tô Thị Hà – PHT nhà trường đang thu bài thi

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.