Những ngày nghỉ dịch dài sau Tết Nguyên đán 2021 đã kết thúc, Tại trường Mầm non  Trần Phú đã tiến hành tổng vệ sinh toàn trường và triển khai các biện pháp hiệu quả để phòng chống dịch. Bên cạnh đó, các CBGVNV cũng thực hiện trang trí khung cảnh chung của nhà trường và từng lớp học mang màu sắc thân thiện sạch sẽ. Không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo an toàn cho các bé khi đi học trở lại nhà trường, tổ chuyên môn còn đưa ra các phương án dạy học phù hợp với các tình huống có thể xảy ra nhằm đảm bảo chương trình học tập.
Các CBGVNV đều nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng dịch, luôn đeo khẩu trang ở nơi công cộng. Ẩn sau những chiếc khẩu trang ấy là những nụ cười, những hy vọng vào ngày đầu tiên trở lại sau nghỉ Tết và dịch bệnh kép dài là sự  bình an, hạnh phúc, mọi người đều khỏe mạnh và trẻ em được đến trường. Tất cả CBGVNV của Mầm non Trần Phú sẽ không ngừng cố gắng để duy trì môi trường sạch sẽ, an toàn và xây dựng ngôi trường hạnh phúc để chào đón tất cả các bé yêu.
Một số hình ảnh tại trường Mầm non Trần phú ngày đầu tiên di học.