♡♡♡♡ Ngày hội dinh dưỡng của bé -  Đại tiệc buffet trường tớ ♡♡♡♡

Thực hiện nhiệm vụ năm học trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, nhà trường thực hiện đổi mới hình thức tổ chức bữa ăn cho trẻ. Và không thể tin được là các bạn ấy ủng hộ vô cùng ♡

Các cô các bác chuẩn bị món gì bé cũng thích: thịt xiên, xúc xích, cơn cuộn, khoai tây chiên.... Rất nhiều món hấp dẫn luôn ý!

Các bé ăn uống hào hứng, ngon miệng và lịch sự, các bác các cô rất vui và hạnh phúc. Mặc dù là buổi trải nghiệm đầu tiên của năm học với hình thức ăn này song sự thành công của bữa ăn đã để lại rất nhiều dư âm và cảm xúc.

Ảnh: Thực đơn đa dạng, hấp dẫn
Ảnh: Các bé lựa chọn món ăn yêu thích của mình
Ảnh: Đồ ăn ngon lắm bố mẹ ạ

Cảm ơn tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường, cảm ơn các bác phụ huynh học sinh đã đến hỗ trợ bày biện, sơ chế các món ăn cho các con. Cảm ơn các bé yêu rất nhiềuuuuuuuuuu!

-TV-