Lúc sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Muốn lao động, sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn có sức khỏe thì nên thường xuyên tập TDTT...”. Có thể nói sức khỏe là vốn quý nhất của con người nhất là trẻ trong độ tuổi mầm non. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm,...Việc luyện tập thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập.

Ngày 20/04/2021, trường mầm non Trần Phú đã tổ chức: “Ngày hội thể thao” năm học 2020 - 2021 cho các bé. Đây cũng là dịp để các bé cùng nhau thi tài và thể hiện tinh thần thể thao của bản thân.

Tham dự ngày hội “thể dục thể thao của bé” có các đồng chí trong ban giám hiệu, giáo viên các lớp và các bạn học sinh khối lớp nhà trẻ, mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn.

Ngày hội diễn ra trong thời gian từ 8h00 đến 10h00 sáng cùng ngày trong không khí vui tươi gồm các tiết mục sôi nổi như đồng diễn, các trò chơi vận động được tổ chức theo hình thức thi đấu giữa các đội trong khối với nhau.
           Ngày hội thể dục thể thao được tổ chức gồm các nội dung: Aerobic, các trò chơi vận động được tổ chức theo hình thức thi đấu giữa các đội trong khối với nhau. Những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt sáng ngời của các bé ánh lên niềm tin tưởng, nói lên lòng quyết tâm học tập tốt, rèn luyện tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
            Ngay sau phần khai mạc là các tiết mục Aerobic sôi động, sáng tạo, thể hiện được tinh thần đồng đội, sự tập luyện say mê của  các bé cũng như lòng nhiệt tình của các cô giáo.
Tiếp đó các bé được giao lưu và trải nghiệm trò chơi vô cùng hấp dẫn, đầy hào hứng như: Trò chơi liên hoàn Sasuke; đá bóng; đua xe đạp; nhảy bao bố; kéo co; bắt vịt. Các trò chơi này giúp các bé phát triển khả năng phối hợp, sự khéo léo và tinh thần đồng đội.
           Ngày hội diễn ra vô cùng hấp dẫn, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự cố gắng vượt bậc của các bé. Để làm nên sự thành công của Ngày hội thể thao hôm nay không thể không kể tới công sức của các cô giáo Trường Mầm non Trần Phú trong suốt thời gian qua các cô đã chăm chỉ, sáng tạo chuẩn bị cùng các con để làm nên một Ngày hội thể dục thể thao đầy ý nghĩa.
Chương trình “Ngày hội thể thao” năm học 2020 – 2021 đã khép lại và để lại cho các bé và quý bậc phụ huynh thật nhiều tiếng cười, niềm vui và sự phấn khởi.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại Hội Thể Thao: