Nhằm chung tay, góp sức cùng cộng đồng xã hội trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 những tấm lòng thơm thảo là nguồn động viên to lớn để các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch vững lòng đi qua gian khó.

* Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đã và đang gây nhiều khó khăn cho đời sống người dân, hưởng ứng lời kêu gọi của LĐLĐ, PGD Quận Hoàng Mai, UBMTTQ Phường Trần Phú, tập thế CSGV-NV và các Quý phụ huynh trường MN Trần Phú đã tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số tiền là: 16.500.000đ, 5 thùng mì tôm, 4 thùng sữa, 3 thùng nước và 1 thùng khẩu trang. 

Có lẽ chưa bao giờ nhân dân ta bước vào một cuộc chiến chống dịch gay go và quyết liệt như giai đoạn hiện nay, thế nhưng, trong những khó khăn, cần sự chung tay vào cuộc của cả cộng đồng xã hội mới thấy thấm thía tình người, mới thấy sự đoàn kết, đồng lòng của cả xã hội. Một cuộc chiến không có ai bị bỏ lại và cũng là cuộc chiến không ai đứng ngoài cuộc. Tất cả tạo nên sức mạnh lo lớn, niềm tin về một ngày đất nước ta chiến thắng dịch bệnh. Một lần nữa, thay mặt cho toàn thể Hội đồng sư phạm Nhà trường, chân thành cảm ơn tới Hội CMHS, các Quý phụ huynh luôn ủng hộ và dành những tình cảm tốt đẹp đối với Nhà trường. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ quý vị!

     Trân trọng cảm ơn!