Thực hiện Công điện số 16/CĐ-UBND ngày 21/7/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên cả nước.

      Hiện nay trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tại phường Trần Phú đang có diễn biến phức tạp. Trường mầm non Trần Phú thay đổi và bổ sung thêm phương án hỗ trợ đăng ký tuyển sinh để phụ huynh có thể đăng ký tại nhà hạn chế đến trường cụ thể như sau:

1.THỜI GIAN TUYỂN SINH :

      Đăng ký trực tuyến: Từ ngày 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021 (theo giờ hành chính)

      2. HỒ SƠ TUYỂN SINH

+ Giấy khai sinh

+ Hộ khẩu (chụp bản chính và chụp hết quyển sổ hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an Quận hoặc giấy bản chính xác nhận cư trú tại địa bàn của Công an phường)

+ Đơn xét tuyển: don_dang_ky_xet_tuyen_9b0bec5183.doc

      3. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH : Phụ huynh lựa chọn một trong các hình thức sau (khuyến khích phụ huynh thực hiện các hình thức trực tuyến)

      3.1: Đăng ký trực tuyến

      Phụ huynh đăng ký theo đường link sau: https://docs.google.com/forms/d/1iCJ7pTwEmjVB7sj49qzLhur3xoe9YnZbhy4zy8d9vCM/edit

      3.2. Đăng ký qua điện thoại, Zalo

      Phụ huynh kết nối điện thoại hoặc zalo với cô phụ trách lứa tuổi tuyển sinh,  chụp ảnh gửi hồ sơ tuyển sinh (đủ 3 nội dung qui định tại mục 2) hoặc nhắn tin có đủ các thông tin như: Họ và tên của trẻ; ngày tháng năm sinh; giới tính, nơi sinh; hộ khẩu thường trú; nơi cư trú; họ và tên bố và mẹ, nghề nghiệp, số điện thoại của bổ và mẹ, tình trạng sức khỏe của trẻ.

      Danh sách cô trong Ban tuyển sinh như sau:

       - Cô Chử Thị Quỳnh Nga - PHT – Điện thoại: 0916.454.199

       - Cô Phương Hoa - GV - Điện thoại: 0984.497.591

      * Danh sách tiếp nhận hồ sơ, thủ tục nhập học và các thông báo khác nhà trường sẽ thông báo cụ thể trên trang Webside http://mntranphuhm.edu.vn/,  trang Fanpage của trường: Trường mầm non Trần Phú

      * Khi dịch đỡ phức tạp, nhà trường sẽ thông báo, phụ huynh mang đầy đủ giấy tờ theo qui định kèm bản chính để đối chiếu trước khi trẻ tựu trường (nếu lúc đó phát hiện giấy tờ không hợp lệ nhà trường sẽ hủy kết quả tuyển sinh)

Để giúp nhà trường hoàn thành Kế hoạch tuyển sinh  năm học 2021-2022 và phòng chống tốt dịch Covid-19. Rất mong phụ huynh học sinh thực hiện nghiêm túc các nội dung nêu trên.

Trường mầm non Trần Phú trân trọng thông báo!