Ban Giám hiệu nhà trường thông báo về việc tổ chức cho các con đi thăm quan ngoại khóa tại Nông trại giáo dục VECO ngày 9/12/2019

TRƯỜNG MẦM NON TRẦN PHÚ

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAM QUAN HỌC TẬP NGOẠI KHOÁ CHO HỌC SINH

Ban Giám hiệu – Ban phụ huynh và các cô giáo kết hợp cùng với Công ty TNHH TM và du lịch Thành Lộc tổ chức cho các em học sinh đi thăm quan và học tập tại:

NÔNG TRẠI GIÁO DỤC VECO

(Thời gian: 1/2 ngày, ngày 9/12/2019  – Phương tiện: Ô tô)

Chương trình chi tiết:

07h30: Xe ô tô và hướng dẫn viên công ty du lịch Thành Lộc có mặt tại trường đón các em học sinh. Học sinh lên xe (Theo thứ tự và tên lớp), xe khởi hành đi Nông trại giáo dục Erahouse – V-Eco. Đến nông trại, các em bắt đầu một ngày trải nghiệm đầy thú vị. Các em học sinh ổn định đồ đạc tại khu vực lán trại, sau đó theo sự chỉ dẫn của anh chị hướng dẫn viên của du lịch Thành Lộc tham gia các mô hình vui chơi.

• Hãy để các bạn nhỏ được thử sức, huấn luyện và đào tạo các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.
  • Thăm khu chăn nuôi mở và cho các bạn vật nuôi ăn.
  • Thực hành Kỹ năng phòng cháy chữa cháy.
  • Kỹ năng sơ cứu cấp cứu, phòng chống đuối nước,Kỹ năng võ tự vệ Vovina
  • Kỹ năng vượt qua nỗi sợ hãi và rèn luyện tinh thần đồng đội. trò chơi đi cầu khỉ
  • Tham gia trò chơi trượt cỏ. Kỹ năng chèo thuyền, Cưỡi ngựa.
  • Kỹ năng phòng chống xâm hại, phòng chống bắt cóc.
  • Vui chơi nhà bóng liên hoàn. Trò chơi sân khấu tập thể: Teambuildung.

11h30:  Kết thúc chương trình, các bạn học sinh tập trung theo đơn vị lớp, điểm danh quân số, kiểm tra đồ đạc rồi ra xe trở về trường. Đoàn về đến trường, kết thúc chương trình tốt đẹp, du lịch Thành Lộc hẹn gặp lại thầy cô giáo và các em trong những chuyến thăm quan hấp dẫn tiếp theo.

Trân trọng!