Ngày 20/11/2020, trường Mầm non Trần Phú đã tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ nhà giáo nghỉ hưu nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Đón tiếp khách mời là các đồng chí trong Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn nhà trường.

Ảnh: BGH trường MN Trần Phú chào mừng các cựu nhà giáo

Về dự buổi gặp mặt có đông đủ các cô giáo, các cán bộ, nhân viên đã công tác và giảng dạy tại trường nay đã nghỉ hưu. Nhìn những cô giáo dẫu tuổi cũng đã cao nhưng khi gặp lại nhau niềm vui vẫn rạng ngời trên đôi mắt, vẫn hồ hởi hàn huyên về những dấu ấn, kỷ niệm của một thời hoa niên sôi nổi. Tại buổi gặp mặt, các nhà giáo đã ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam, kỷ niệm trong những năm công tác ở trường và động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên hiện tại cùng tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, xây dựng trường Mầm non Trần Phú ngày càng phát triển, xứng đáng với niềm tin yêu, trao gửi của nhân dân địa phương.

Đồng chí Nguyễn Kim Thúy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe, bình an đồng thời biểu dương và đánh giá cao những cống hiến của các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu đối với nhà trường.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Kim Thúy phát biểu tại buổi lễ

Cô Nguyễn Kim Thúy cũng đã bày tỏ niềm vui và cảm xúc với sự có mặt của các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường qua nhiểu thế hệ đã nghỉ hưu cũng trở về gặp mặt đông đủ 

Thay mặt cho các nhà giáo đã nghỉ hưu, cô Cao Thị Chỉnh nguyên là Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui và sự xúc động khi được trở về thăm trường cũ, được gặp lại những đồng nghiệp thân quen và nhất là được thấy sự đổi thay, lớn mạnh của nhà trường và cô đã chúc mừng những thành tích tốt đẹp mà nhà trường đã đạt được và tin rằng trường sẽ tiếp tục phát triển, xứng đáng là "Ngôi Trường Hạnh Phúc". Cô cũng có lẵng hoa tươi thắm tặng nhà trường.

Ảnh: Cô Cao Thị Chỉnh – nguyên hiệu trưởng tặng hoa cho nhà trường

Ảnh: BGH trường mầm non Trần Phú tặng hoa, quà các nhà giáo nghỉ hưu

 

 

Ở buổi lễ cũng tuyên dương khen thưởng cho các Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên đã có những thành tích tốt cho các hoạt động của Nhà trường trong năm học 2019 - 2020

Ảnh: Đ/c Nguyễn Kim Thúy trao giấy khen

Buổi gặp mặt thân mật đã để lại ấn tượng tốt đẹp. Đây cũng là hoạt động thiết thực hằng năm của nhà trường nhằm ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, góp phần động viên cán bộ, giảng viên, viên chức nhà trường khắc phục khó khăn, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình để làm tròn sứ mệnh “trồng người”.