Trường MN Trần Phú đạt giải Nhì Giải thi đấu các môn thể thao học sinh. .

Sáng ngày 07/04/2021, tại nhà thi đấu quận Hoàng Mai, phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai đã tiến hành tổ chức nội dung thi Aerobic dành cho lứa tuổi mầm non. Tham dự giải có các đội đến từ các trường mầm non trên địa bàn quận Hoàng Mai.

Đội tuyển Aerobic của trường gồm 18 em học sinh của khối MGL, dưới sự hướng dẫn của các cô giáo trong trường. Trong những ngày qua đã không quản ngại khó khăn, kiên trì, tích cực luyện tập để hoàn thiện các động tác có độ khó cao của bài dự thị.

Với tinh thần “ Bình tĩnh- Tự tin- Quyết tâm – Quyết thắng” trong phần thi của mình, các em nhập cuộc một cách tự tin với những động tác đồng đều, dứt khoát,  phong cách biểu diễn vui tươi, đẹp mắt, các em đã thuyết phục được Ban giám khảo và dành cho mình những điểm số cao, đem vinh dự về cho Trường MN Trần Phú. Với việc đạt Giải Nhì nội dung Aerobic (bài tự chọn), và giải Khuyến Khích nội dung Aerobic (bài bắt buộc). Xin chúc mừng Cô và trò đội Aerobic đã đạt được kết quả cao tại giải thi năm học 2020 - 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thi:

VIDEO_DOWNLOAD_1617774642340.mp4

VIDEO_DOWNLOAD_1617774666861.mp4