Theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, UBND quận Hoàng Mai trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, Trường MN Trần Phú phối hợp với UBND phường Trần Phú phun thuốc khử khuẩn trong toàn trường để phòng chống dịch bệnh, làm tốt công tác vệ sinh môi trường để đón học sinh đi học trở lại vào ngày 02/3/2021.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, trong thời gian qua, nhà trường luôn thực hiện nghiêm túc các kế hoạch, hướng dẫn của các cấp lãnh đạo. Để đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại vào ngày 02/3/2021, sáng chủ nhật, ngày 28/02, nhà trường đã phối hợp tốt với UBND phường Trần Phú phun thuốc khử khuẩn tại 100% lớp học, phòng chức năng, khu bếp, khu hiệu bộ và toàn bộ các khu vực trong sân trường. 
Ban giám hiệu đã chỉ đạo các bộ phận chuẩn bị kỹ càng các phòng lớp, các khu vực trong trường để việc phun thuốc diễn ra thuận lợi. Trong quá trình phun thuốc, Ban giám hiệu, nhân viên y tế, nhân viên bảo vệ giám sát kỹ việc pha thuốc và phun thuốc khử khuẩn, đảm bảo tất cả các phòng học, các khu vực của trường đều được phun thuốc đầy đủ, đặc biệt các vị trí trẻ hay hoạt động.
Chiều chủ nhật, ngày 28/02/2021, toàn thể CBGVNV sẽ có mặt tại trường để tổng vệ sinh toàn trường, lau dọn lớp học, các phòng chức năng, nhà bếp, các khu vực sân chơi để đón các bé học sinh tới trường vào ngày 02/3/2021 trong một môi trường học tập, sinh hoạt an toàn và sạch sẽ, đảm bảo không bị lây nhiễm dịch bệnh. Đồng thời, nhà trường tuyên truyền tới 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh, học sinh nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, tích cực trong công tác vệ sinh môi trường, đảm bảo môi trường học đường an toàn - xanh - sạch - đẹp. 

Một số hình ảnh phun thuốc khử khuẩn: