Giáo viên trường MN Trần Phú tham gia Hiến máu tình nguyện năm 2021.

Trong thời gian qua, do những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã khiến ngân hàng máu dự trữ tại nhiều bệnh viện đang giảm đến mức báo động, ảnh hưởng đến quá trình điều trị của nhiều bệnh nhân, đặc biệt là những người cần lọc máu, thay máu thường xuyên. Ngày 03 tháng 11 năm 2021 về việc tổ chức ngày Hội hiến máu của cán bộ, giáo viên nhân viên, người lao động và tình nguyện viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai năm 2021, hưởng ứng Ngày hội "Hiến máu tình nguyện" ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai năm 2021. Giáo viên, công đoàn trường Mầm non Trần Phú đã tích cực tham gia hiến máu nhân đạo nhằm góp phần thực hiện ý nghĩa nhân văn của chương trình. Khi tham gia, trên gương mặt ai cũng hân hoan một nụ cười tươi sáng và hạnh phúc. Hạnh phúc vì thấy mình đủ khoẻ mạnh để cứu giúp những người yếu hơn. Hạnh phúc khi nhìn thấy hiển hiện vẻ ngưỡng mộ của những người xung quanh khi cánh tay mình đưa ra cho dòng máu chảy từ cơ thể mình sẽ vào cơ thể một người khác trong nay mai. Hạnh phúc khi tưởng tượng rằng đâu đó trên đất nước này, trên thế giới này, dòng máu của mình đang hoà chung trong một, thậm chí một vài người đã từng được mình cứu sống. Hạnh phúc khi được sẻ chia. Hạnh phúc khi biết mình vừa làm một điều có ích cho xã hội. Ở trường Mầm non Trần Phú, phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút được sự quan tâm của CBGVNV và đoàn viên công đoàn trong nhiều năm nay.

Cô giáo: Kim Dung tham gia hiến máu tình nguyện.

Cô giáo: Thúy Quỳnh tham gia hiến máu tình nguyện.

Các cô giáo trường MN Trần Phú chụp ảnh kỉ niệm ngày hội hiến máu tình nguyện nănm 2021.