A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày thứ 2 đến trường của các bé trường mầm non Trần Phú.

heartheartheart Đi học các bé được học điều gì???

Ngày hôm nay là buổi thứ 2 đến trường, các bé Trường mầm non Trần Phú bắt đầu được các cô cho làm quen với các hoạt động tạo hình để rèn luyện đôi bàn tay thật khéo léo đấy. Lớp A2 chúng mình được học cách cắt và gấp dán những chiếc chóng chóng trông thật dễ thương. Chúng mình đã từng được bố mẹ mua cho những chiếc chong chóng rất đẹp, ngày hôm nay lại được các cô hướng dẫn tự tay làm những chiếc chong chóng nên chúng mình cảm thấy vô cùng thích thú.

 Lớp A3 và B1 chúng tớ được làm khung tranh nghệ thuật từ hoa tươi. Các cô đã chuẩn bị cho chúng tớ rất nhiều những bông hoa tươi với nhiều màu sắc khác nhau. Nhiệm vụ của chúng tớ là dùng những bông hoa đó trang trí khung tranh sao cho thật hài hòa và đẹp mắt. Sau khi làm xong chúng tớ được cô khen rất nhiều, chúng tớ vui lắm!

 Còn các bạn lớp mẫu giáo bé chúng tớ thì sao nhỉ? Chúng tớ thì chưa được gấp và xé dán, trang trí khung ảnh như các anh chị lớp lớn nhưng chúng tớ được tô màu, lắp ghép và múa hát cùng với các cô cũng rất là khéo đấy nhé.


Mỗi ngày đến trường của chúng tớ được  các cô yêu thương lại còn được học thật nhiều điều hay và bổ ích. Chúng tớ cảm thấy rất vui vì những điều này!


Tác giả: Trường mầm non Trần Phú - Hoàng Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 139
Tháng trước : 5.762