Thông báo về việc học sinh quay trở lại trường học

🌸🌸 TRƯỜNG MẦM NON TRẦN PHÚ 🌸🌸

Chào mừng quý vị PHHS và các con trở lại trường mầm non Trần Phú! 👏🏻👏🏻👏🏻

Kính thưa các quý vị!

🌸 Hơn ba tháng đã qua với sự vào cuộc quyết liệt của nhà nước cùng các Bộ - Ban - Ngành và đặc biệt là ý thức tuân thủ cao của toàn dân ta, cơ bản Việt Nam đã đẩy lùi được dịch bệnh Covid-19.

👉🏻 Để đón học sinh đi học trở lại, nhà trường đã nghiêm túc triển khai các điều kiện đảm bảo an toàn trường học, trang trí trường lớp khang trang, sạch đẹp.

👉🏻 Để thực hiện tốt các nhiệm vụ, nhà trường yêu cầu PHHS kết hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ sau đây:

1. Trước khi trẻ đi học, các gia đình đo thân nhiệt cho trẻ tại nhà, nếu trẻ có dấu hiệu ho, sốt thì không đưa trẻ tới lớp. Nhà trường tuyệt đối không nhận vào lớp các trường hợp trẻ ốm

2. Khi tham gia giao thông từ nhà đến trường, từ trường về nhà đề nghị PHHS và các con 100% đeo khẩu trang để phòng chống dịch trong cộng đồng.

3. Nhà trường thực hiện đo thân nhiệt, xịt khử khuẩn khô tại cổng trường, đề nghị PHHS kết hợp thực hiện tốt.

4. Khi giao trẻ trên lớp cho các cô, đề nghị PHHS tự thực hiện giãn cách, khi giao trẻ xong nên về ngay để đề phòng dịch bệnh.

5. Buổi sáng và chiều khi đưa đón con đi học, PHHS hạn chế cho trẻ chơi đồ chơi ngoài trời (trong ngày nhà trường đã thực hiện luân phiên chia khu vực cho các con chơi đồ chơi )

6. Các lớp học sẽ thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch trong lớp học như: không bắt buộc trẻ đeo khẩu trang trong lớp, sẽ bật điều hòa khi thời tiết nóng, các lớp hạn chế giao lưu,  toàn trường tổng vệ sinh khử khuẩn sau mỗi ngày học...

7. PHHS đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt để giáo viên trao đổi những việc cần thiết.

Kính đề nghị PHHS phối hợp thực hiện nghiêm túc các quy định cũng như khuyến cáo cùng nhà trường để đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Trân trọng!

Ban giám hiệu trường mầm non Trần Phú.

—————————

Trường mầm non Trần Phú - Hoàng Mai - Hà Nội.

Địa chỉ: Tổ 8 - phường Trần Phú - Hoàng Mai - Hà Nội

Sđt: (+84) 0243.6440715