Thực hiện Kế hoạch số 162/KH-UBND ngày 19/5/2020 của Ủy ban nhân dân quận Hoàng Mai về công tác thông tin tuyên truyền phục vụ Đại hội Đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai ban hành Kế hoạch công tác thông tin tuyên truyền phục vụ Đại hội Đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Quận ủy, thời gian qua các đồng chí Đảng viên trong chi bộ trường mầm non Trần Phú đã tập trung cao độ cho công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp, đặc biệt là cấp cơ sở. Công tác tuyên truyền, xây dựng công trình chào mừng đại hội được các đồng chí Đảng viên triển khai tích cực, tạo không khí phấn khởi tin tưởng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Trường mầm non Trần Phú đã tổ chức buổi tuyên truyền về Đảng Cộng Sản Việt Nam thông qua các buổi xem phóng sự về đường lối chính sách của Đảng, học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. D­ưới đây là một số hình ảnh của cô và trò trường mầm non Trần Phú chào mừng Đại hội Đảng:

Qua các buổi tuyên truyền Chi bộ trường đã xác định mục tiêu tiếp tục củng cố khối đoàn kết trong toàn Đảng bộ và nhà trường; xây dựng Đảng bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; không ngừng đổi mới phương thức lãnh đạo nhằm xây dựng nhà trường thành một môi trường giáo dục lành mạnh và thân thiện, trên cơ sở phát huy dân chủ và giữ vững kỷ cương; lãnh đạo phát triển Trường về cả qui mô về chất lượng, hướng tới trở thành một cơ sở đào tạo uy tín và có bản sắc riêng.

Thời gian tới, nhà trường sẽ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05/CT-TW ngày 15/05/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Thực hiện kiểm tra, giám sát theo Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, xây dựng Chương trình hành động về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”.