Trường Mầm non Trần Phú đón Đoàn kiểm tra Y tế trường học

Thực hiện Kế hoạch số 65/KH-UBND ngày 18/3/2022 của UBND quận Hoàng Mai; sáng ngày 26/4/2022, Trường Mầm non Trần Phú đã đón đoàn kiểm tra Y tế trường học, trường học an toàn và công tác bán trú năm học 2021-2022

Sau khi nghe đoàn kiểm tra giới thiệu và công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Kim Thúy – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện, những điểm mạnh và kết quả tự đánh giá của nhà trường trong từng mặt công tác.

Ảnh :Đ/c Nguyễn Kim Thúy - Hiệu trưởng báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện các mặt công tác của nhà trường.

Đoàn kiểm tra đã đi khảo sát và kiểm tra thực tế tại các bộ phận, nhóm lớp và ghi nhận những kết quả đã đạt được trong công tác chỉ đạo và triển khai thực hiện của nhà trường trong năm học 2021-2022. Sau một thời gian làm việc khẩn trương, đoàn kiểm tra đã kết luận và đánh giá tất cả các mặt công tác của nhà trường đều đạt loại tốt.

Ảnh: Đoàn kiểm tra thực tế tại các bộ phận, nhóm lớp.

Phát huy các kết quả đã đạt được, tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên trường Mầm non Trần Phú tiếp tục phấn đấu để giữ môi trường an toàn, luôn đảm bảo chất lượng chăm sóc - giáo dục cho trẻ.