A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Trần Phú tổ chức lễ tổng kết năm học 2021- 2022 và chia tay các cháu học sinh 5 tuổi

Trong không khí vui tươi phấn khởi những cũng không kém phần xúc động, cô giáo Nguyễn Kim Thúy - Hiệu trường nhà trường đã chia sẻ: “Năm học 2021- 2022 đối với các con học sinh trường mầm non Trần Phú nói riêng và các cháu học sinh cả nước nói chung là một năm học đầy khó khăn nhưng cũng thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Tuy thời gian các bé quay trở lại trường chưa đầy 2 tháng nhưng khoảng thời gian này lại vô cùng hạnh phúc khi cô trò được đồng hành cùng nhau tham gia nhiều các hoạt động trải nghiệm thực tế, được làm quen nhiều bạn mới, học nhiều kĩ năng mới,...”

Chương trình Chia tay với các bé khối mẫu giáo lớn 5 tuổi chuẩn bị vào lớp 1 với thật nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau. Chỉ vài ngày nữa thôi là các bé khối MGL 5 tuổi phải chia tay mái trường mầm non Trần Phú thân yêu mà các con đã có 4 năm gắn bó. Một ngày cuối năm với nhiều tiếng cười xen lẫn giọt nước mắt chia tay của cô và trò khối mẫu giáo lớn 5 tuổi để các em bước sang một ngôi trường mới, gặp gỡ thầy cô và bạn bè mới. Thật nhiều cảm xúc mới!

Cũng nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức một chuỗi các hoạt động đặc sắc chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 gồm nhiều các hoạt động trải nghiệm phong phú như: múa hát văn nghệ của các bé lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi, hoạt động nghệ thuật với chủ đề “Em yêu trường của chúng em”, “ hội trại hè”, “Trò chơi dân gian”, "ăn liên hoan buffe".

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của các bé trong ngày tổng kết năm học 2021-2022 và chia chia tay các bé học sinh mẫu giáo lớn 5 tuổi:

 


Tác giả: Trường mầm non Trần Phú - Hoàng Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 71
Tháng trước : 4.033